Top 5 phần mềm quản lý công việc miễn phí hiệu quả nhất


Sử dụng các phần mềm quản lý công việc sẽ giúp người dùng tối ưu hiệu suất công việc, quản lý thời gian và hoàn thành công việc đúng hạn. hãy thử áp dụng những phần mềm quản lý công việc miễn phí tốt nhất hiện nay để giúp tối ưu hóa công việc của mình.

Tìm hiểu về phần mềm quản lý công việc

Quản lý công việc là gì?

Quản lý công việc là việc xử lý các nhiệm vụ từ khi hình thành đến khi hoàn thành nhiệm vụ. Để hoạt động của một doanh nghiệp hay cá nhân diễn ra một cách trơn tru thì họ cần phải có một quy trình làm việc và quản lý chuyên nghiệp.Tuy nhiên không phải ai cũng quản lý tốt công việc của mình hay của doanh nghiệp.Trước kia họ thường quản lý bằng những cách truyền thống, ít hiệu quả công việc khiến nhiệm vụ có thể bị trì hoãn. Nhưng nay ở giữa thời đại công nghệ 4.0, các phần mềm quản lý công việc ra đời nó đem lại lợi ích rất lớn cho người dùng và là một trợ thủ đắc lực cho những nhà quản trị hiện đại.

                  Tìm hiểu về quản lý công việc

Hiện nay có rất nhiều những phần mềm quản lý công việc miễn phí và phải trả phí trên thị trường để các cá nhân và doanh nghiệp có thể lựa chọn phần mềm phù hợp với mục đích công việc của mình. Trước khi lựa chọn một phần mềm thì người dùng cần tìm hiểu kỹ những ưu và nhược điểm của phần mềm đặc biệt là tính năng của phần mềm để hoàn thành công việc mong muốn.

Lợi ích của phần mềm quản lý công việc

1. Quản lý công việc cá nhân-công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn

Số lượng công việc quá nhiều mà bạn không thể nhớ nổi, khiến bạn quên đi những việc quan trọng cần làm trước, hay quên lịch hẹn, trễ giờ, bạn hoàn toàn có thể nhờ những phần mềm quản lý công việc.

                  Quản lý công việc cá nhân

Phần mềm quản lý công việc sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc quản lý các công việc cá nhân hàng ngày của bạn.Bạn sẽ không phải tìm kiếm nhiệm vụ thông qua cả đống tài liệu, văn bản. Bằng cách sử dụng phần mềm quản lý công việc các nhân bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ nhiệm vụ nào. Phần mềm sẽ giúp bạn nhìn thấy hết tất cả các công việc của mình và biết được đâu là việc cần ưu tiên và nhận được thông báo của các cuộc hẹn. Ngoài ra phần mềm quản lý công việc còn giúp người dùng cộng tác tốt với đồng đội để hoàn thành công việc tốt.

 2.  Quản lý điều hành công việc-công cụ đắc lực cho nhà quản trị

Bài toán khó nhất của các nhà quản trị là làm thế nào để quản lý hay sắp xếp hợp lý các công việc của một tổ chức. Một doanh nghiệp muốn các dự án được hoàn thành có hiệu quả đúng thời hạn thì họ nhất định phải tìm ra các tối ưu hóa hiệu suất công việc của cả cán bộ và nhân viên và sự phân bổ nhân sự hợp lý. Phần mềm quản lý điều hành công việc sẽ hỗ trợ cho người dùng rất nhiều trong việc quản lý,điều hành của doanh nghiệp. Việc sử dụng phần mềm này giúp người sử dụng có thể thấy được tổng quan của công việc, sắp xếp phân bổ nhân lực phù hợp và hoàn thành công việc đúng tiến trình. Ngoài ra phần mềm quản lý điều hành công việc rất thuận tiện cho người dùng khi lập kế hoạch công việc phù hợp.

               quản lý điều hành công việc

5 phần mềm quản lý công việc hiệu quả nhất

1. Phân hệ quản lý công việc của WEONE

Phân hệ quản lý công việc của WEONE cho phép doanh nghiệp quản lý công việc tập trung và duy nhất trên một nền tảng giúp công việc hoàn thành nhanh hơn.

 

phần mềm quản lý công việc

Phân hệ quản lý công việc cho phép doanh nghiệp quản lý công việc tập trung và duy nhất trên một nền tảng.

Các tính năng nổi bật của phân hệ quản lý công việc WEONE bao gồm: Dễ dàng giao việc và phân bổ công việc cho người cụ thể hoặc nhóm người, theo vị trí công việc và phòng ban thực hiện; giám sát tiến độ mọi lúc mọi nơi, dashboard báo cáo tổng hợp dễ dàng nắm được toàn bộ báo cáo chỉ bằng 1 click chuột. 

Hơn thế, hệ thống còn tự động cập nhật báo cáo tiến độ dưới nhiều dạng khác nhau, hỗ trợ lãnh đạo đưa ra quyết định kịp thời, chính xác dựa trên kết quả phân tích dữ liệu và thống kê & đo lường chính xác hiệu suất công việc của từng phòng ban/cá nhân.

Phần mềm quản lý công việc WEONE là sản phẩm quy tụ, sáng tạo từ nền tảng của các phần mềm ghi chú công việc, phần mềm nhắc nhở công việc. Các tính năng trong phân hệ quản lý công việc giúp cho doanh nghiệp, nhà quản lý và các nhân viên lên danh sách kế hoạch công việc, quản lý, giám sát và và cài đặt thông báo nhắc nhở công việc khác nhau. Từ đó, minh bạch trong việc tiến độ, hiệu suất công việc và nâng cao chất lượng làm việc.

Điểm nổi bật mà phân hệ quản lý công việc của WEONE mang lại là người dùng có thể tạo công việc theo quy trình và theo dõi các công việc dựa trên bảng biểu. Các bảng biểu đa dạng có chức năng giúp người dùng quan sát tiến độ, deadline công việc, hiệu suất làm việc,… theo mong muốn của mình.

 2.  Asana – app quản lý công việc tối ưu nhất

Là phần mềm quản lý công việc dự án trực tuyến, giúp người dùng sắp xếp thời khóa biểu một cách hiệu quả. Phần mềm này có ứng dụng quản lý công việc nhóm hiệu quả. Asana là phần mềm phù hợp nhất với công việc nhóm, giúp trong người dùng trong một nhóm phân công công việc một cách linh hoạt nhất.Ngoài ra Asana còn hỗ trợ các ứng dụng trên iPhone, iPad và Android giúp người dùng linh hoạt hơn khi sử dụng.

               Asana - app quản lý công việc tối ưu nhất

 3. Due – giải pháp tối ưu để bạn hoàn thành deadline

Due là một phần mềm quản lý công việc cá nhân hiệu quả. Bạn sẽ không còn lo sợ sẽ quên các nhiệm vụ của mình, Due sẽ nhớ và nhắc nhở bạn. Việc đơn giản là bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản để liệt kê những nhiệm vụ mình cần hoàn thành cho Due. Đây cũng là một phần mềm có giao diện dễ sử dụng, tối giản và đặc biệt nhất là không giới hạn người tham gia. Vậy nên Trello là một giải pháp tối ưu dành cho cả doanh nghiệp và cá nhân.

              Due - giải pháp tối ưu để bạn hoàn thành deadline

 

 4.  Microsoft Onenote – sản phẩm được tích hợp trong bộ Office

Onenote được biết đến rộng rãi khi là một sản phẩm trong bộ Office. Nếu bạn hiện đang sử dụng Microsoft thì Onenote đã được cài đặt sẵn vào máy rất tiện lợi cho bạn khi sử dụng. Với Onenote bạn có thể sắp xếp các ghi chú cá nhân tùy ý và bạn có thể sử dụng mật khẩu để bảo mật các thông tin cá nhân của mình. Đây là một sản phẩm tuy không chuyên về quản lý công việc nhưng với những tính năng nổi bật thì Onenote cũng là một ứng cử viên sáng giá trong top những phần mềm quản lý công việc miễn phí nổi trội hiện nay.

             Microsoft Onenote - sản phẩm được tích hợp trong bộ Office

5.  Microsoft Planner – phần mềm có khả năng bảo mật lớn

Đây là một phần mềm quản lý điều hành công việc nhóm. Microsoft Planner rất dễ sử dụng nhưng lại đầy đủ những tính năng giúp dễ dàng quản lý, theo dõi các công việc của thành viên trong nhóm. Đây là một phần được tạo ra với mục đích hướng tới khách hàng là cả doanh nghiệp và các cá nhân sử dụng. Phần mềm này dễ dàng thêm thành viên và các thành viên có thể đọc và trả lời các bình luận trên phần mềm

              Microsoft Planner - phần mềm có khả năng bảo mật lớn

Mỗi phần mềm quản lý công việc sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau, với những mục đích công việc khác nhau. Tính năng của các phần mềm rất mạnh mẽ, tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm thì các phần mềm quản lý cũng có những nhược điểm. Việc nhìn rõ nét hơn về những ưu nhược điểm của các phần mềm sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp và đem lại hiệu quả nhất định.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

Theo dõi Facebook
Tham gia cộng đồng
Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp
Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tin Ngay Hôm Nay

Để nhận được những thông tin hữu ích hoàn toàn miễn phí