Top 3 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp


Làm sao để quản lý nhân sự hiệu quả? Khi quy mô của doanh nghiệp đang ngày càng phát triển và con người tưởng chừng như khó có thể thực hiện tốt công tác quản lý số lượng lớn nhân sự của công ty. Đây là lúc các doanh nghiệp cần đến sự hỗ trợ của phần mềm quản lý nhân sự

phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Các phần mềm quản lý nhân sự đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp trong thời đại 4.0 hiện nay. Vậy phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Phần mềm quản lý nhân sự là một hệ thống phần mềm chuyên nghiệp, ứng dụng CNTT phục vụ công tác tạo lập quy trình nhân sự trở nên dễ dàng hơn, giúp người dùng giám sát, điều hành nhân sự trong doanh nghiệp, tự động hóa, hợp lý hóa các nguồn lực nhân sự: chấm công, tuyển dụng, quản lý hiệu suất công việc,… Phần mềm quản lý nhân sự là sự kết hợp của các quy trình, hệ thống quản lý, công nghệ thông tin thông qua phần mềm máy tính, kết nối nguồn nhân lực.

Hiện trạng các phần mềm quản lý nhân sự hiện nay

Ngày nay, phần mềm quản lý nhân sự đang ngày càng phổ biến và được ứng dụng tại hầu hết các doanh nghiệp. Cũng do nhu cầu sử dụng tăng cao mà hiện nay nhiều doanh nghiệp công nghệ trên thị trường cũng bắt đầu tham gia vào đường đua sản xuất và phân phối các phần mềm quản lý nhân sự.

Chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm quản ý nhân sự trên mạng từ miễn phí đến phải trả phí. Chỉ với thao tác đơn giản search từ khóa “phần mềm quản lý nhân sự” vô số các kết quả về sản phẩm phần mềm hỗ trợ quản lý nhân sự được trả về, giúp đa dạng hơn sự lựa chọn của khách hàng.

Tuy nhiên trong vô số những phần mềm đó, đâu là phần mềm quản lý nhân sự thực sự hiệu quả mà các doanh nghiệp đang cần? 

Top 3 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM 

Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM 

Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM

Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM cung cấp cho người dùng giải pháp tổng thể trong lĩnh vực tiền lương, quản lý nhân sự. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý nhân sự này còn hỗ trợ một số tính năng mới như: giải pháp quản lý thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội, hỗ trợ các chức năng truy vấn động, tìm kiếm; lập các báo cáo thống kê nhanh, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. 

Một tính năng thú vị khác của phần mềm này là hỗ trợ nhập dữ liệu từ excel và ngược lại, chấm công máy tự động, chính xác, tự động gửi bảng lương, bảng chấm công qua email… 

Phần mềm Perfect HRM có giao diện trực quan dễ cài đặt và sử dụng. Đặc biệt hơn, nó còn có thể kết nối trực tiếp vào máy chấm công vân tay hay thẻ từ (Máy chấm công tương thích). Tính năng này giúp phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM vượt trội hơn hẳn so với một số phần mềm quản lý nhân sự khác như: HR Manager, SV.HIRS, Fast HRM Online. 

Mặt khác, phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM còn có phiên bản miễn phí dành cho những đối tượng là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Perfect HRM là sản phẩm nổi bật của Công ty phần mềm Hoàn Hảo. Sản phẩm Perfect HRM đạt Giải Thưởng Sao Khuê 2014 của Hiệp Hội Phần Mềm Việt Nam (VINASA) và Bộ Thông Tin Truyền Thông kết hợp tổ chức. 

Ưu điểm của phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM 

Phần mềm giúp quản lý nhân sự, báo cáo, thống kê biến động nhân sự, phân quyền người dùng thông minh.

Nổi bật hơn, Perfect HRM còn hỗ trợ kết nối với máy chấm công vân tay (thiết bị được sử dụng tại hầu hết các doanh nghiệp hiện nay) để đễ dàng quản lý bảng lương của toàn công ty.

2. HR-MANAGER – phần mềm quản lý nhân sự thông minh

HR-MANAGER – phần mềm quản lý nhân sự thông minh

HR-MANAGER – phần mềm quản lý nhân sự thông minh

HR- Manager là một phần mềm quản lý nhân sự thông minh được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng. Phần mềm này giúp người dùng quản lý hồ sơ nhân sự trong doanh nghiệp hiệu quả hơn với cơ sở dữ liệu tập trung nhờ vào việc xây dựng mô hình quản lý nhân sự chuyên nghiệp, lưu trữ hồ sơ nhân viên với các phòng ban, chức hànhvụ khác nhau. 

Phần mềm quản lý nhân sự HR-Manager giúp các nhà lãnh đạo có cái nhìn đúng đắn, tổng quan nhất về nhân lực trong doanh nghiệp, nhằm khai thác tối đa tiềm năng và sử dụng nguồn lực tốt hơn, đảm bảo sự phát triển của doanh nghiệp. Sản phẩm phần mềm quản lý nhân sự thông minh HR- Manager là thành tựu của công ty TNHH Phần Mềm Hoàng Hà phát hành.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự HR-MANAGER

Phần mềm quản lý nhân sự HR- Manager được tích hợp với hệ thống thống kê báo cáo đa dạng giúp đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về tình hình lương của nhân viên, tình hình nhân sự, nhằm đưa ra sự biến động về nhân sự trong năm và nhiều tính năng hữu ích khác.

HR- Manager cho thấy mình là một trong những đối thủ đáng gờm trong lĩnh vực này so với nhiều phần mềm quản lý nhân sự  khác. Phần mềm quản lý nhân sự HR- Manager được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý nhân sự khá tốt hiện nay trong lĩnh vực quản lý nhân sự. Nếu nói phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro hơn hẳn HR- Manager về mọi mặt, thì điều đó cũng sẽ không làm mất vị trí của HR- Manager trong lòng người dùng.

3. Phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả LOTUS PRO

Phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả LOTUS PRO

Không đơn giản chỉ là phần mềm quản lý nhân sự thông thường, phần mềm quản lý nhân sự  Lotus Pro còn là giải pháp quản trị nguồn nhân lực toàn diện. Lotus Pro khả năng đưa ra những thống kê về hiệu quả công việc KPI, thậm chí có thể áp dụng mô hình BSC vào quá trình quản trị nhân sự. Với phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro, doanh nghiệp bạn sẽ có khả năng nhanh chóng nắm bắt kịp thời tình hình biến động nhân sự.

Ưu điểm của Lotus Pro

Ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua của Lotus Pro là khả năng tùy chỉnh và tự cấu hình KPI theo mô hình BSC, tự cấu hình hệ thống công và lương:

•    Lotus Pro  có chức năng đánh giá năng lực nhân sự cảu công ty dựa vào các tham số đầu vào được thiết lập tùy chỉnh. Điều này giúp các nhà quản trị nhân sự có cái nhìn chi tiết hơn, đánh giá khách quan và chính xác về những biến động cũng như thực lực thực sự của từng nhân viên. Phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro còn có khả năng tự đưa ra đánh giá khách quan dựa trên tham số đầu vào do người quản trị thiết lập một cách linh hoạt.

•    Cung cấp cho người dùng khả năng tự xây dựng công thức lương động, báo cáo động, đáp ứng mức độ khác nhau theo từng thời điểm của Doanh nghiệp

•    Lotus Pro có công nghệ xử lý đa nền tảng, cho phép phần mềm này chạy được cả trên các thiết bị Smartphone, trên nền web và trên ứng dụng.

•    Nhà quản lý nhân sự có thể tự điều chỉnh chức năng, giao diện, màu sắc, tính năng cho từng đối tượng dùng một cách dễ dàng và đơn giản.

Bên cạnh phần mềm quản lý nhân sự, những phần mềm quản lý hồ sơ tài liệu, phần mềm quản lý công việc,… cũng là những ứng dụng được sử dụng nhiều hiện nay. Người dùng có thể tham khảo thêm những phần mềm này tại đây:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

Theo dõi Facebook
Tham gia cộng đồng
Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp
Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tin Ngay Hôm Nay

Để nhận được những thông tin hữu ích hoàn toàn miễn phí