Khai mạc hội thảo “Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin-Truyền thông lần thứ XXI năm 2017”

Sáng ngày 05/10/2017, tại trung tân hội nghị tỉnh Lào Cai đã chính thức diễn ra buổi khai mạc triển lãm Trưng bày giải pháp công nghệ công nghệ thông tin – truyền thông mở đầu cho Hội thảo “Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin – Truyền thông(CNTT-TT) lần thứ XXI năm 2017” do FSI đồng hành cùng Sở Thông tin và Truyền thông Lào Cai tổ chức.

Tham dự khai mạc có sự hiện diện của đông đảo của lãnh đạo các cơ quan, ban ngành từ Trung ương và địa phương, các doanh nghiệp và các cơ quan báo chí, truyền hình. Triển lãm đem đến nhiều giải pháp công nghệ thông tin – truyền thông giúp nâng cao hiệu quả chính quyền điện tử, phát triển đô thị thông minh trong xu thế Cách mạng công nghiệp 4.0.

 Tham dự sự kiện lần này FSI, đơn vị số hóa hàng đầu trong xây dựng chính quyền điện tử, cũng rất vinh dự được chọn là nhà tài trợ kim cương và đơn vị đồng hành tổ chức hội thảo. Cũng tại phiên khai mạc chung công ty FSI cũng đã có phần khai mạc gian hàng triển lãm về giải pháp số hóa trong xây dựng chính quyền điện tử. Gian hàng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các quan khách tham dự.

Giải pháp số hóa của FSI là mô hình tổng thể toàn diện từ việc cung cấp các thiết bị số hóa tài liệu chuyên dụng, các hệ thống phần mềm cũng như dịch vụ số hóa. Với ưu thế cạnh tranh mà ít có đơn vị số hóa nào trên thị trường có được là việc cung cấp Giải pháp số hóa với công nghệ nhận dạng và trích xuất thông tin tự động IONE, giúp các cơ quan ban ngành, doanh nghiệp giảm thời gian nhập liệu thủ công, nâng cao hiệu quả công việc, giải pháp lần này đã thực sự gây ấn tượng mạnh tới các vị quan khách.

Ngay sau buổi lễ khai mạc, công ty FSI cũng sẽ có 3 phần trình bày tham luận về Giải pháp số hóa trong xây dựng trình quyền điện tử và xây dựng thành phố thông minh vào ngày 6/10/2017.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

Theo dõi Facebook
Tham gia cộng đồng
Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp
Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tin Ngay Hôm Nay

Để nhận được những thông tin hữu ích hoàn toàn miễn phí