KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

FSI trong quá trình phát triển đã thiết lập và duy trì mối quan hệ vững chắc với một số lượng lớn đối tác và khách hàng trên thế giới cũng như tại Việt Nam

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

"Chức năng OCR nhận dạng tiếng việt rất tốt, giúp tiết kiệm thời gian cho quá trình vận hành của doanh nghiệp. Trong quá trình triển khai và xây dựng phần mềm, mình thấy đội ngũ hỗ trợ bên FSI rất nhiệt tình, các nghiệp vụ bên Cicicom đưa ra đều được xử lí rất nhanh, khi có lỗi phát sinh bên FSI cũng xử lí rất nhanh"

Ông Phan Anh

Công ty cổ phần thương mại Citicom Việt Nam

"Tôi đánh giá cao dịch vụ số hóa tài liệu của FSI, trong quá trình làm việc, các bạn rất nhiệt tình, công việc triển khai nhanh chóng, chất lượng bản scan đẹp ngoài mong đợi. Đặc biệt khi nhận lại bản gốc, chúng tôi thấy vẫn còn nguyên như cũ nên rất hài lòng. Nếu có các dự án khác, chúng tôi vẫn sẽ tin tưởng lựa chọn FSI là đối tác của mình"

Bà Phương Mai

Phó chủ tịch hội quốc tế ngữ Việt Nam

"Các sản phẩm do FSI cung cấp khá tốt và ổn định, ít phát sinh các vấn đề kỹ thuật, khi có vấn đề phát sinh FSI hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, nên công việc của chúng tôi không bị ảnh hưởng. Tôi rất hài lòng với chất lượng và sản phẩm của FSI"

Ông Hoàng Anh

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
VÀ DEMO MIỄN PHÍ