IONE – Công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin vượt trội tích hợp OCR

Với những tính năng nổi bật như nhận dạng chữ tiếng Việt chính xác đến 98% Tiếng Việt, IONE tự hào là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Tính năng nổi bật của công nghệ nhận dạng và trích xuất thông tin IONE

Là một trong những trí tuệ nhân tạo được ứng dụng đầu tiên ở Việt Nam công nghệ thông minh này ta có thể nhận dạng tiếng Việt chính xác từ hơn 90% đến 98%; số hóa giản đồ, hình ảnh đạt độ chính xác hơn 90%; xử lý song song, đạt hiệu suất 6s/trang, bóc tách dữ liệu tự động không phụ thuộc mẫu tài liệu; sẵn sàng tích hợp với các hệ thống của khách hàng, cơ chế học máy giúp hệ thống tự động nâng cao độ chính xác. 

Nổi bật với tính năng tuyệt vời, công nghệ IONE được tích hợp bởi ba công nghệ tiên tiến đó là: công nghệ nhận dạng chữ OCR, công nghệ nhận dạng chữ viết tay ICR và công nghệ nhận dạng dấu tích OMR.

Công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin

Công nghệ nhận dạng chữ OCR: OCR là viết tắt của Optical Character Recognition,tạm dịch là công nghệ nhân dạng ký tự quang học. Với công nghệ thông minh này cho phép chuyển đổi tài liệu dạng ảnh thành tài liệu có thể biên tập được  như :file text, file Word…), xử lý ngôn ngữ tự nhiên và bóc tách thông tin. 

Với các chức năng này, OCR có thể bóc tách sổ đỏ, CMND, các tờ trình văn bản hợp đồng… Việc áp dụng các công nghệ OCR giúp công việc quản lý, biên soạn lại các tài liệu dạng ảnh, tìm kiếm tài liệu của doanh nghiệp hay các cơ quan nhà nước trở nên đơn giản và thuận tiện. Đặc biệt với tài liệu có số lượng cực lớn như sổ đó, CMND việc nhâp thông tin lên hệ thống không còn là công việc tốn thời gian, công sức của các cơ quan nhà nước. Sử dụng IONE là giải pháp giúp nâng cao chất lượng làm việc và phục vụ người dân và khách hàng.

Công nghệ nhận dạng chữ viết tay ICR: khác với OCR, ICR có thể nhận dạng chữ viết tay và các ký tự đó máy tính có thể đọc được. Thông tin khi được xử lý bằng công nghệ ICR sẽ giảm thiểu sai sót do người nhập tin gây ra và rút ngắn thời gian xử lý dữ liệu so với nhập tin truyền thống. Với ICR việc nhập thông tin từ các phiếu điền tay trở nên nhanh gọn và hiệu quả hơn rất nhiều, từ vài trăm phiếu trong một ngày có thể lên đến vài nghìn phiếu trong một ngày mà không lo sai sót.

Công nghệ nhận dạng dấu tích OMR: đây là công nghệ nhận dạng đánh dấu, nhận biết dấu quang học trên trang giấy theo một định dạng nhất định. Công nghệ này có thể xác định các dấu hiệu đặc biệt đã được đánh dấu trên trang giấy tại các vị trí định trước bằng quang học. Nhờ tính năng này các câu trả lời hay khảo sát với số lượng lớn sẽ được lưu lại dễ dàng không hề tốn nhiều thời gian như phương pháp truyền thống. Không những thế, về độ chính xác của nó thì người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào nó.

FSI – nhà cung cấp Công nghệ IONE

IONE giúp xây dựng chính quyền điện tử và thành phố thông minh

Giải pháp bóc tách dữ liệu IONE của FSI cho phép nhận dạng ký tự và trích xuất thông tin từ nhiều dạng tài liệu. Giải pháp bóc tách dữ liệu IONE có khả năng nhận dạng ký tự tiếng việt chính xác đến 98%.

Đăng ký tại đây để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn: https://ionetech.vn/dang-ky.html

Đại diện của FSI cho biết từ khi thành lập đến nay công ty luôn tập trung nghiên cứu giải pháp, công nghệ tiên tiến nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Giải pháp số hóa của FSI sử dụng công nghệ nhận dạng và trích xuất dự liệu tự động, linh hoạt với mọi loại tài liệu trong nước, giúp rút ngắn thời gian, tăng năng suất gấp nhiều lần so với các đơn vị khác.  Tích hợp công nghệ nhận dạng và trích xuất thông tin tự động để nâng cao hiệu quả của phần mềm quản trị tài liệu tại các cơ quan nhà nước là một trong những mục tiêu hàng đầu của FSI.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

Theo dõi Facebook
Tham gia cộng đồng
Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp
Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tin Ngay Hôm Nay

Để nhận được những thông tin hữu ích hoàn toàn miễn phí