CÔNG NGHỆ NHẬN DẠNG
VÀ BÓC TÁCH THÔNG TIN IONE

IONE là giải pháp nhận dạng và bóc tách thông tin tự động cho phép xử lý dữ liệu lớn trong thời gian ngắn. Các ảnh đầu vào qua xử lý của IONE cho ra dữ liệu văn bản, metadata để lưu trữ hoặc tích hợp vào các hệ thống khác.

TÍNH NĂNG

Nhận dạng và bóc tác bóc tách thông tin văn bản

IONE cung cấp giải pháp trích xuất trường thông tin cần lấy từ văn bản hành chính như tờ trình, công văn, quyết định,… như: cơ quan ban hành, trích yếu nội dung, ngày tháng, số kí hiệu, nơi nhận, người ký,… để đưa vào phần mềm quản lý văn bản hoặc phiếu trình

Nhận dạng và bóc tác bóc tách biểu mẫu

IONE cung cấp giải pháp nhận dạng trích xuất những trường thông tin trong phiếu điều tra theo yêu cầu và tự động đưa vào hệ thống lưu trữ hoặc phần mềm ứng dụng.

Nhận dạng và bóc tác bóc tách chứng minh thư

IONE cung cấp giải pháp nhận dạng và trích xuất thông tin từ bản scan chứng minh nhân dân một cách dễ dàng theo các trường như tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, số CMT, ngày cấp… giúp việc khai thác thông tin nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian. Công nghệ áp dụng được cho cả chứng minh thư nhân dân cũ, mới và thẻ căn cước.

Nhận dạng và bóc tác bóc tách thông tin sổ đỏ

IONE cung cấp giải pháp nhận dạng và trích xuất thông tin sổ đỏ tự động. Người dùng không cần phải nhập tay các trường thông tin mà chỉ cần đưa bản scan vào là thông tin tự động được bóc tách để đưa vào hệ thống lưu trữ và phần mềm ứng dụng.

Nhận dạng và bóc tác tách thông tin giản đồ

IONE cung cấp giải pháp phân tích giản đồ để giúp tính toán lượng mưa, nhiệt độ, độ ẩm… phục vụ công tác dự báo thời tiết.

Nhận dạng và bóc tác phân tích và tìm kiếm theo ảnh

IONE cung cấp giải pháp phân tích hình ảnh theo đặc trưng như ảnh gồm những đối tượng nào, độ tuổi, giới tính, màu sắc….

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Nhận dạng tiếng Việt chính xác đến 98%
0%
Số hóa giản đồ, hình ảnh đạt độ chính xác trên 90%
0%
Xử lý song song, đạt hiệu suất 6s/trang
0%
Bóc tách dữ liệu tự động không phụ thuộc mẫu tài liệu
0%
Sẵn sàng tích hợp với các hệ thống của khách hàng
0%
Cơ chế học máy giúp hệ thống tự động nâng cao độ chính xác
0%

LỢI ÍCH ĐEM LẠI

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Tiết kiệm chi phí thuê nhân sự xử lý dữ liệu thủ công

Tăng tính bảo mật

Tăng tính bảo mật và an toàn thông tin cho doanh nghiệp, tổ chức

Nâng cao chất lượng dịch vụ

Nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc liên tục cập nhật, số hóa thông tin lưu trữ doanh nghiệp và tạo ra cách thức giúp khách hàng truy cập dễ dàng.

Giảm thiểu sai sót

Do thông tin được nhận dạng và bóc tách tự động giúp giảm sai sót so với nhập liệu các văn bản hành chính thủ công

Nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng

Giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi của khách hàng

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

"Chức năng OCR nhận dạng tiếng việt rất tốt, giúp tiết kiệm thời gian cho quá trình vận hành của doanh nghiệp. Trong quá trình triển khai và xây dựng phần mềm, mình thấy đội ngũ hỗ trợ bên FSI rất nhiệt tình, các nghiệp vụ bên Cicicom đưa ra đều được xử lí rất nhanh, khi có lỗi phát sinh bên FSI cũng xử lí rất nhanh"

Ông Phan Anh

Công ty cổ phần thương mại Citicom Việt Nam

"Tôi đánh giá cao dịch vụ số hóa tài liệu của FSI, trong quá trình làm việc, các bạn rất nhiệt tình, công việc triển khai nhanh chóng, chất lượng bản scan đẹp ngoài mong đợi. Đặc biệt khi nhận lại bản gốc, chúng tôi thấy vẫn còn nguyên như cũ nên rất hài lòng. Nếu có các dự án khác, chúng tôi vẫn sẽ tin tưởng lựa chọn FSI là đối tác của mình"

Bà Phương Mai

Phó chủ tịch hội quốc tế ngữ Việt Nam

"Các sản phẩm do FSI cung cấp khá tốt và ổn định, ít phát sinh các vấn đề kỹ thuật, khi có vấn đề phát sinh FSI hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, nên công việc của chúng tôi không bị ảnh hưởng. Tôi rất hài lòng với chất lượng và sản phẩm của FSI"

Ông Hoàng Anh

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
VÀ DEMO MIỄN PHÍ