FSI tham gia sự kiện Techmart Chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục 2023

Trong 2 ngày 30, 31/5/2023 vừa qua, FSI đã mang đến gian hàng triển lãm “Chợ Công nghệ và Thiết bị Chuyển đổi số trong quản lý, đào tạo chuyên ngành giáo dục năm 2023” (Techmart Chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục 2023) hệ sinh thái sản phẩm Chuyển đổi số lấy dữ liệu làm trọng tâm, đáp ứng hoàn chỉnh lộ trình vận hành khai thác và xử lý dữ liệu từ cơ bản đến nâng cao cho ngành giáo dục.

Đại diện FSI chia sẻ hệ sinh thái Chuyển đổi số giúp nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, quản lý nhờ dữ liệu

Chợ Công nghệ và Thiết bị Chuyển đổi số trong quản lý, đào tạo chuyên ngành giáo dục năm 2023 (Techmart Chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục 2023) do Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM chỉ đạo tổ chức, thu hút hơn 100 công nghệ của 50 doanh nghiệp, trường, viện tham gia trưng bày, quảng bá và xúc tiến thương mại.

Đặc biệt, Techmart năm nay nhấn mạnh đến các công nghệ, giải pháp chuyển đổi số nhằm góp phần thúc đẩy ứng dụng công nghệ số vào lĩnh vực giáo dục. Nhằm cung cấp cho khách tham dự những giải pháp công nghệ tiến tiến, bắt kịp xu hướng, tạo ra môi trường giáo dục linh động, cho phép truy cập tài liệu học tập không giới hạn, tăng tính tương tác và trải nghiệm thực tế, giúp nâng cao chất lượng đào tạo.

Techmart 2023 thu hút hơn 100 công nghệ, thiết bị chuyển đổi số trong giáo dục

Tại kỳ triển lãm lần này, FSI đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khách tham gia với bộ giải pháp Chuyển đổi số đi sâu về xử lý và khai thác dữ liệu số số giáo dục, phục vụ cho đa dạng các đối tượng người sử dụng. Hệ sinh thái giải pháp FSI đồng hành xuyên suốt các quy trình, nghiệp vụ khai thác dữ liệu quan trọng của ngành giáo dục. 

Tiêu biểu có thể kể đến nhóm giải pháp giúp tạo lập, xây dựng kho dữ liệu số như: dịch vụ số hóa tổng thể, công nghệ nhận dạng và trích xuất ký tự quang học I-ONE với khả năng Số hóa các giấy tờ, học liệu, thông tin về trường học, cơ sở vật chất, hồ sơ học sinh, sinh viên, giáo viên cũ và mới phục vụ lưu trữ, tra cứu, sử dụng;…

Nhóm giải pháp về lưu trữ và xử lý dữ liệu với nền tảng VLAKE, hệ thống lưu trữ và quản lý tài liệu thông minh Doceye hỗ trợ cơ sở giáo dục – trường học xây dựng kho lưu trữ dữ liệu số dùng chung, kết nối đa nguồn dữ liệu, trực quan hóa dữ liệu với tốc độ cao, chi phí tối ưu và bảo mật dữ liệu.

Đi đến cung cấp các giải pháp quản trị và điều hành các trường học, cơ sở giáo dục đơn giản, toàn diện trên một nền tảng, giúp nhà trường tối ưu hiệu quả quản lý và vận hành với hệ thống tự động hóa quy trình WEONE.

Các đại biểu tham quan giải pháp Chuyển đổi số tại gian hàng FSI

Các giải pháp do FSI nghiên cứu phát triển, hiện đã và đang được nhiều đơn vị, tổ chức giáo dục và trường học tin dùng bởi khả năng xử lý những bài toán chuyên biệt về dữ liệu của ngành giáo dục. 

“Với việc làm chủ hoàn toàn các các công nghệ, đặc biệt là các công nghệ mới như OCR, Big Data, AI – Machine learning trong việc tạo ra các giải pháp xử liệu Make in VietNam, FSI luôn nỗ lực, sẵn sàng phối hợp, đồng hành cùng ngành giáo dục thực hiện mục tiêu chuyển đổi số toàn diện để góp phần đào tạo ra nguồn nhân lực số chất lượng cao cho đất nước.” – Ông Bùi Ngọc Bình, GĐ CN HCM FSI chia sẻ tại sự kiện.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

Theo dõi Facebook
Tham gia cộng đồng
Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp
Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tin Ngay Hôm Nay

Để nhận được những thông tin hữu ích hoàn toàn miễn phí