FSI tham gia ngày hội Chuyển đổi số huyện Sông Hinh 2023

Tại chuỗi Ngày hội Chuyển đổi số huyện Sông Hinh 2023 được tổ chức vào ngày 21 – 23/9/2023 vừa qua, FSI tham gia đồng hành xuyên suốt chương trình để mang đến giải pháp tiêu biểu, hỗ trợ Cơ quan Nhà nước, bộ, ban ngành – UBND huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên thiết lập kho lưu trữ tài liệu số trên nền tảng số tập trung. 

Ngày hội Chuyển đổi số huyện Sông Hinh hướng tới giải quyết các vấn đề xã hội vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Ngày hội Chuyển đổi số huyện Sông Hinh hướng tới giải quyết các vấn đề xã hội vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân

Tồn đọng nhiều hạn chế cản bước hành trình chuyển đổi số tại Sông Hinh

Với chủ đề Chuyển đổi số nhằm mục đích giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân, lễ khai mạc và chuỗi hoạt động chuyển đổi số huyện Sông Hinh năm 2023 được tổ chức bởi UBND huyện Sông Hinh diễn ra tại thị trấn Hai Riêng với sự hỗ trợ của nhiều đơn vị đến từ các doanh nghiệp khác nhau. 

Một số vấn đề bất cập hiện nay của các tổ chức, cơ quan nhà nước như tài liệu tồn tại dưới dạng vật lý còn nhiều, hầu hết các file tài liệu lưu dưới dạng điện tử không có trường thông tin. Chính vì thế, các cá nhân, tổ chức, cơ quan chưa thể tái sử dụng các kết quả, giấy tờ đã có trên hệ thống dẫn đến việc tốn thời gian, chi phí, nhân lực trong việc bảo quản, khai thác, tìm kiếm tài liệu. 

Bên cạnh đó, việc chưa thể ứng dụng công nghệ mới nhằm giảm công việc cho cán bộ quản lý, tạo lập cơ sở dữ liệu cũng như chưa đáp ứng tiêu chuẩn thông tin lưu trữ và các quy định khác. Nhận thức được vấn đề đó, FSI khi tham gia hội thảo lần này mang tới “Giải pháp Số hoá; bóc tách dữ liệu tự động (I-ONE); và phần mềm lưu trữ tài liệu điện tử (DAS)”. 

Anh Vũ Thanh Long - Trưởng phòng tư vấn và triển khai phần mềm chia sẻ về giải pháp số hóa, sử dụng công nghệ I-ONE và phần mềm lưu trữ tài liệu điện tử DAS tại sự kiện
Anh Vũ Thanh Long – Trưởng phòng tư vấn và triển khai phần mềm chia sẻ về giải pháp số hóa, sử dụng công nghệ I-ONE và phần mềm lưu trữ tài liệu điện tử DAS tại sự kiện

FSI đồng hành cùng chính quyền Sông Hinh số hóa tài liệu, tăng tốc chuyển đổi số

Cụ thể, việc số hóa tài liệu giúp chuyển đổi các dạng tài liệu truyền thống như văn bản viết tay, bản in trên giấy, với nhiều định dạng khác nhau thành dạng dữ liệu điện tử, dễ dàng quản lý tập trung và tìm kiếm nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Việc chuyển đổi định dạng của thông tin sẽ hỗ trợ quá trình khai thác dữ liệu hiệu quả. 

Bên cạnh đó, công nghệ I-ONE của FSI với ưu điểm tự động cải thiện độ chính xác, khả năng bóc tách dữ liệu mà không phụ thuộc mẫu tài liệu. Song hành cùng giải pháp trên, việc ứng dụng hệ thống DAS lưu trữ quản lý tài liệu cho Chính phủ giúp tiết kiệm thời gian nhanh chóng, tối ưu nguồn nhân lực sẽ làm cho quá trình điều hành thông qua nền tảng số dễ dàng kiểm soát, thống kê cũng như tiết kiệm đáng kể một số chi phí như in ấn, bảo quản hồ sơ giấy. 

Các giải pháp trên đều được FSI áp dụng công nghệ tiên tiến, tuân thủ theo quy định của Nhà nước và Chính phủ để có thể tối ưu nhất cho người dùng và đáp ứng tiêu chuẩn về bảo mật quốc tế. 

Các đại biểu cùng đại diện doanh nghiệp chụp hình kỷ niệm tại ngày hội Chuyển đổi số huyện Sông Hinh 2023
Các đại biểu cùng đại diện doanh nghiệp chụp hình kỷ niệm tại ngày hội Chuyển đổi số huyện Sông Hinh 2023

Với vai trò của doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ xử lý dữ liệu số tại Việt Nam, FSI cam kết hợp lực với cơ quan, cán bộ nhằm cung cấp các giải pháp công nghệ hiệu quả thúc đẩy chuyển đổi số thành công, đáp ứng được quy định về thông tin của Nhà nước, chính phủ tại huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

Theo dõi Facebook
Tham gia cộng đồng
Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp
Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tin Ngay Hôm Nay

Để nhận được những thông tin hữu ích hoàn toàn miễn phí