FSI nhận giải thưởng TOP ICT Việt Nam 2017

Tối ngày 19/09/2017, Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI chính thức nhận giải thương ICT Việt Nam 2017 tại Gem Center Thành phố Hồ Chí Minh.

(FSI nhận giải top sản phẩm CNTT, Viễn Thông Triển vọng, có tính sáng tạo)

Nằm trong khuôn khổ sự kiện “Toàn cảnh Công nghệ thông tin – Truyền thông Việt Nam – VIO 2017”, buổi lễ trao giải TOP ICT lần thứ 19 năm nay đã được tổ chức vào ngày 19/09/2017 tại trung tâm tổ chức sự kiện Gem Center TP. Hồ Chí Minh.

Giải thưởng Top ICT Việt Nam do Hội Tin Học Tp.Hồ Chí Minh (HCA) tổ chức liên tục hàng năm, bắt đầu từ năm 1998. Giải thưởng này được tổ chức thường niên nhằm xếp hạng, quảng bá, tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin – viễn thông đẩy mạnh hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh thật sự góp phần chủ đạo đưa CNTT-VT trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp ngày càng tích cực hơn vào tăng trưởng kinh tế của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đây là giải thưởng có uy tín trong ngành Công nghệ thông tin (CNTT) ra đời sớm nhất cả nước. Những năm qua, giải đã góp phần quan trọng quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp tham gia cũng như đưa CNTT đến các vùng miền và người tiêu dùng, từ đó tạo động lực cho các doanh nghiệp phát triển.

Vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký” trong và ngoài nước cùng đánh giá nghiêm ngặt của hội đồng bình chọn gồm những chuyên gia uy tín trong ngành CNTT-Viễn thông, FSI đã vinh dự đạt 2/15 giải thưởng:

–   TOP SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN-VIỄN THÔNG TRIỂN VỌNG – CÓ TÍNH SÁNG TẠO: Dành cho những giải pháp, sản phẩm, dịch vụ mới, có tính sáng tạo, phù hợp với xu thế mới về công nghệ, đáp ứng nhu cầu mới của thị trường, của các ngành kinh tế trọng điểm của thành phố.

–   TOP DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT: Trao cho những doanh nghiệp có tỉ lệ % tăng trưởng nhanh nhất trong năm 2016.

Chiếc cup chiến thắng của FSI

Trong đó, Sản phẩm sáng tạo đã giúp FSI có được giải thưởng thưởng lần này là phần mềm quản trị tài liệu DocPro.  Phần mềm quản trị tài liệu DocPro được nghiên cứu và phát triển dựa trên các công nghệ quản trị tài liệu trên thế giới với nhiều tính năng ưu việt, giúp nâng cao hiệu quả công tác quản lý, khai thác tài liệu của doanh nghiệp. Đây là phần mềm đã 2 lần đạt giải thưởng SAO KHUÊ cho phần mềm quản trị tài liệu xuất sắc năm 2016, 2017.

Giải thưởng lần này là sự công nhận những nỗ lực và thành quả của FSI trong việc nghiên cứu và cho ra những giải pháp công nghệ thiết thực cũng như là niềm khích lệ to lớn dành cho toàn thể cán bộ nhân viên FSI.  FSI sẽ không ngừng phấn đấu cho ra những sản phẩm công nghệ sáng tạo và dịch vụ tốt nhất để phục vụ nhu cầu của đối tác khách hàng góp phần vào thành công của khách hàng cũng như nỗ lực vì sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Về FSIĐơn vị cung cấp dịch vụ số hóa hàng đầu Việt Nam thành lập từ năm 2007. FSI cam kết các sản phẩm, dich vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng bên cạnh việc xây dựng một mối trường chất lượng. FSI là đối tác tin cậy của khách hàng trên khắp đất nước và trên đà phấn đấu nằm trong “top 10 Đông Nam Á về số hóa tài liệu”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

Theo dõi Facebook
Tham gia cộng đồng
Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp
Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tin Ngay Hôm Nay

Để nhận được những thông tin hữu ích hoàn toàn miễn phí