FSI khởi động dự án “tạo lập kho dữ liệu số dùng chung với DocEye” cho Công ty Sài Gòn An Thái

Sáng ngày 23/9 tại văn phòng công ty CP Sài Gòn An Thái – một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam về sản xuất, phân phối và xuất khẩu cà phê, FSI đã chính thức khởi động dự án “Tạo lập kho dữ liệu số dùng chung với DocEye”.

Công ty Sài Gòn An Thái “Tạo lập kho dữ liệu số dùng chung với DocEye”

Tổ dự án FSI cùng Công ty CP Sài Gòn An Thái trong buổi lễ khởi động dự án tạo lập kho dữ liệu số dùng chung

Với hơn 16 năm hình thành và phát triển, công ty CP Sài Gòn An Thái nhanh chóng khẳng định được thương hiệu hàng đầu về sản xuất, phân phối và xuất khẩu cà phê trong và ngoài nước. Hiện tại, An Thái sở hữu 3 nhà máy sản xuất và chế biến cafe thương phẩm, công nghiệp, phân bón hữu cơ đảm bảo quy trình sản xuất khép kín từ gieo trồng đến kiểm soát chất lượng đầu ra. Đồng thời, doanh nghiệp này còn sở hữu mạng lưới cơ sở phân phối khắp cả nước và trên 40 quốc gia như: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Ý,  Nga, Hàn Quốc, …

Để đáp ứng công tác vận hành doanh nghiệp, mỗi tháng An Thái phải xử lý hàng ngàn tài liệu giấy liên quan tới nghiệp vụ Hành chính, Kế toán và Kinh doanh. Việc sử dụng các tài liệu chưa được số hóa, lưu trữ rải rác tại nhiều nơi, không chỉ gây mất thời gian khi tìm kiếm thông tin, mà còn ảnh hưởng tới kết quả các thương vụ và trải nghiệm khách hàng của An Thái.

Nhận thấy công nghệ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty, Công ty An Thái đã dành nhiều sự quan tâm, đầu tư cho các giải pháp công nghệ. Trong quá trình tìm kiếm các giải pháp công nghệ phù hợp, An Thái nhận thấy Phần mềm quản lý tài liệu DocEye do FSI nghiên cứu và phát triển có thể đáp ứng được các yêu cầu về: Tạo dựng một cơ sở dữ liệu điện tử tập trung, hướng tới mục tiêu lưu trữ khoa học, tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng các tài liệu cần thiết trong giao dịch hàng ngày.

Ông Phạm Hà Thành Lễ (công ty An Thái) chia sẻ về mục tiêu chuyển đổi số với đại diện FSI tại buổi lễ kick-off dự án

Ngày 23/09/2022, buổi lễ khởi động dự án phần mềm quản lý tài liệu doanh nghiệp DocEye giữa FSI và An Thái đã chính thức được diễn tại văn phòng giao dịch của công ty CP Sài Gòn An Thái – 263 đường Vườn Lài, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia tại buổi triển khai dự án, các lãnh đạo, trưởng bộ phận của công ty An Thái đánh giá cao tính năng ưu việt và giao diện thân thiện với người dùng của DocEye. Chia sẻ tại sự kiện, ông Phạm Hà Thành Lễ, Trưởng phòng Marketing công ty CP Sài Gòn An Thái cho biết:“Tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp và tận tình của FSI và mong rằng qua dự án hợp tác lần này sẽ giúp An Thái tạo ra được những giá trị tối ưu nhất từ dữ liệu thông qua việc xây dựng kho lưu trữ số dùng chung và tạo các báo cáo tổng hợp nhanh chóng, linh hoạt, sát với thời gian thực.”

Về phía đại diện FSI cho biết thêm, FSI rất vui khi được hợp tác cùng công ty An Thái và xin được gửi lời cảm ơn đến phía công ty vì đã tin tưởng năng lực triển khai của FSI. Theo đó, bên cạnh việc đảm bảo thiết lập kho dữ liệu số dùng chung đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, đội ngũ FSI cam kết đồng hành và tư vấn giải pháp xuyên suốt hành trình chuyển đổi số của Sài Gòn An Thái trong tương lai.

Đội ngũ FSI trao đổi về lộ trình triển khai xây dựng kho dữ liệu số tập trung tại công ty An Thái

Hợp tác triển khai phần mềm DocEye cho công ty An Thái là cơ hội để FSI ngày một khẳng định ưu thế công nghệ vượt trội và năng lực uy tín của Công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Sau buổi lễ, FSI sẽ bắt tay ngay vào triển khai dự án và cam kết bàn giao sản phẩm đúng tiến độ, chất lượng.

Thông tin về Hệ thống lưu trữ và quản lý tài liệu doanh nghiệp thông minh DocEye:

DocEye là giải pháp công nghệ hỗ trợ cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp thiết lập kho lưu trữ tài liệu điện tử tập trung, tìm kiếm văn bản nhanh chóng với khả năng bảo mật đa lớp.

Hệ thống lưu trữ và quản lý tài liệu DocEye nằm trong hệ sinh thái giải pháp chuyển đổi số lấy dữ liệu làm trung tâm từ FSI – Nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam, đã đạt giải thưởng Sao Khuê trong 3 năm liên tiếp 2016, 2017, 2018 và giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2019.

Website: www.doceye.vn Hotline: 0904 805 255

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

Theo dõi Facebook
Tham gia cộng đồng
Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp
Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tin Ngay Hôm Nay

Để nhận được những thông tin hữu ích hoàn toàn miễn phí