FSI giới thiệu các giải pháp công nghệ số hóa 4.0 tại VNITO 2019

Các giải pháp công nghệ số hóa 4.0 của FSI góp phần thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia và chuyển đổi số doanh nghiệp được trình bày trong Hội nghị xuất khẩu dịch vụ công nghệ thông tin VNITO diễn ra ngày 24-25/10/2019.

fsi giới thiệu công nghệ số hóa tại vnito 2019
Anh Nguyễn Tự Thành – Giám đốc TTTV FSI (ngoài cùng bên phải) tham luận và giới thiệu các giải pháp công nghệ số hóa 4.0 tại Chuyên đề: Digital transformation – Chuyển đổi số diễn đàn 

Hội nghị xuất khẩu dịch vụ công nghệ thông tin VNITO ngày 24/10 đã thu hút 500 khách mời, trong đó có 30 diễn giả đến từ các tập đoàn, công ty công nghệ hàng đầu thế giới tham dự. Các tham luận chính đã được trình bày tại hội nghị có chủ đề: “Đột phá trong đổi mới sáng tạo tại Việt Nam”, “Tầm nhìn CIO toàn cầu”, “Làm thế nào để xây dựng một đội ngũ hợp tác cải tiến sáng tạo”. 

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Phạm Thiết Hòa – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, theo khảo sát chỉ số phát triển Chính phủ điện tử 2018 của Liên hợp quốc, Việt Nam đã tăng một bậc, xếp thứ 88 trong số 193 quốc gia, trong đó các Chỉ số dịch vụ trực tuyến (OSI) và Chỉ số tham gia điện tử (EPI) được đánh giá cao và tăng từ 0,5 điểm lên 0,75 điểm. 

Ông Lâm Nguyễn Hải Long – Chủ tịch danh dự Liên minh VNITO, Giám đốc Công viên Phần mềm Quang Trung cho biết, với sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ trên thế giới và lợi thế DN khởi nghiệp liên tục tăng mỗi năm, Việt Nam đang có tỷ lệ công ty khởi nghiệp cao thứ ba Đông Nam Á. Đặc biệt, các DN công nghệ Việt Nam cũng đang bắt kịp xu hướng phát triển công nghệ mới của thế giới trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ở hầu hết lĩnh vực: Dữ liệu lớn (Big Data); Trí tuệ nhân tạo (AI/ML), IoT, Blockchain); Chuyển đổi số… là cơ hội vàng để ngành công nghiệp CNTT của Việt Nam bứt phá, trở thành “Trung tâm đổi mới – Innovation Hub” hàng đầu tại Đông Nam Á. 

fsi giới thiệu công nghệ số hóa tại vnito 2019
FSI giới thiệu các giải pháp công nghệ số hóa 4.0 do công ty nghiên cứu và phát triển 

Chính vì vậy, để góp phần thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia nói chung và năng lực cạnh tranh doanh nghiệp nói riêng, FSI – Nhà cung cấp giải pháp Chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam đồng thời là Top 10 Doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 xuất sắc do Vinasa trao tặng đã tiên phong nghiên cứu, phát triển các giải pháp số hóa ứng dụng công nghệ 4.0 (trí thông minh nhân tạo (AI), công nghệ học máy,…) như: Nền tảng số hóa thông minh D-IONE, công nghệ nhận dạng bóc tách thông tin tự động IONE, phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu DocEye,… 

FSI tham luận và giới thiệu các giải pháp công nghệ số hóa 4.0 tại Chuyên đề: Digital transformation – Chuyển đổi số diễn đàn 

Giải pháp số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu thông minh D-IONE: Được xây dựng theo tiêu chuẩn an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2015 tích hợp công nghệ Barcode, QR Code, công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động, nhận dạng chữ viết tay, nhận dạng ký tự giúp các đơn vị tổ chức: Số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu (CSDL) tiết kiệm đến 50% chi phí triển khai, 80% thời gian và nguồn lực so với phương pháp số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu truyền thống, đồng thời nâng cao tính an toàn, chính xác và bảo mật thông tin.

fsi giới thiệu công nghệ số hóa tại vnito 2019
 D-IONE giải pháp số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu cho các đơn vị, tổ chức, góp phần chuyển đổi số quốc gia 

Công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE: Xây dựng trên các công nghệ lõi: OCR, OMR, ICR, ADRT,… giúp nhận dạng thông tin tự động chính xác > 95% hỗ trợ tạo lập cơ sở dữ liệu lớn (Big Data) trở nên đơn giản. IONE tích hợp nhiều công nghệ thông minh như: công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên bóc tách thông tin tự động (Auto Extract Information), cơ chế học máy (Machine learning), học sâu (Deep Learning), AI, IOT,…giúp nâng cao độ chính xác cho các nghiệp vụ khách hàng riêng biệt. 

Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu DocEye: DocEye tích hợp các công nghệ nhận dạng hiện đại giúp quản lý các dữ liệu số của tổ chức một các chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian tra cứu, tìm kiếm thông tin và hỗ trợ các đơn vị trong việc ra quyết định. Bên cạnh đó, DocEye tích hợp thêm các tính tạo lập quy trình – thủ tục, báo cáo thống kê, giúp doanh nghiệp vận hành, quản lý công việc trên cùng một nền tảng một cách thuận tiện. Đồng thời, DocEye cũng dễ dàng tích hợp với các phần mềm hệ thống sẵn có của tổ chức, để tạo một cơ sở quản lý dữ liệu, nghiệp vụ liên thông và đồng bộ. 

Các giải pháp được giới thiệu tại sự kiện VNITO năm nay của FSI đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các khách mời, đặc biệt là các khách mời, đối tác quốc tế

fsi giới thiệu công nghệ số hóa tại vnito 2019
 Gian hàng của FSI đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng quốc tế. 

Cũng tại sự kiện, ngoài giới thiệu giải pháp, tham dự sự kiện VNITO lần này, FSI mong muốn học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia, các tập đoàn CNTT trên thế giới cũng như các doanh nghiệp tại Việt Nam qua đó tích lũy kiến thức, nắm bắt thị trường CNTT trên thế giới và Việt Nam. FSI cũng hi vọng sau sự kiện này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong lĩnh vực quốc tế để nhanh chóng vươn ra thị trường thế giới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

Theo dõi Facebook
Tham gia cộng đồng
Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp
Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tin Ngay Hôm Nay

Để nhận được những thông tin hữu ích hoàn toàn miễn phí