FSI đạt giải Top 10 DN Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực công nghệ 4.0


Trong lễ công bố danh sách “50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019”. FSI vinh dự đạt cú đúp Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu và Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2019

Tiêu chí công nhận Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu

Với vai trò tiên phong trong thúc đẩy chuyển đổi số, đồng thời hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam, Chương trình “50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” được Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT – VINASA tổ chức thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp có uy tín và năng lực trong lĩnh vực này. 

Năm 2019, Chương trình xét chọn “ Top 10 Doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu” dựa trên các tiêu chí cụ thể: Các chỉ tiêu tài chính; nhân lực; thị trường và khách hàng; công nghệ và sản phẩm; công tác lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp; giải thưởng, danh hiệu và các thành tích đặc biệt được công nhận trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, các hoạt động thể hiện trách nhiệm với xã hội của doanh nghiệp (CRS).

Ngoài ra, các tiêu chí quan trọng để bình chọn Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 còn căn cứ trên những dự án thực tế đã triển khai, và những chứng chỉ về công nghệ cao.

>> Xem thêm bài viết: Cách mạng công nghệ 4.0 và những rủi ro doanh nghiệp “khó tránh khỏi” <<<

FSI Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu

fsi là doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ
Ông Vũ Duy Linh – Phó Tổng giám đốc FSI lên nhận giải thưởng Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu do ông Phan Tâm – thứ trưởng bộ TT&TT và ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Hiệp hội Vinasa trao tặng

FSI hoạt động kinh doanh chính trên các lĩnh vực: Cung cấp giải pháp số hóa tài liệu tổng thể; tư vấn và cung cấp giải pháp chuyển đổi số; cung cấp phần mềm và các giải pháp công nghệ; tích hợp hệ thống và dịch vụ kỹ thuật; cung cấp các thiết bị phục vụ số hóa. Sau hơn 12 năm hoạt động, FSI đang khẳng định những bước đi mạnh mẽ trong cuộc Cách mạng 4.0, thông qua việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ công nghệ số tối ưu nhất trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và xu hướng thực tế của thời đại. 

Bên cạnh đó, FSI luôn tập trung nghiên cứu và làm chủ các công nghệ phục vụ số hóa, chuyển đổi số giúp tiết kiệm, thời gian chi phí, nâng cao hiệu quả cho khách hàng và nâng cao năng lực cạnh tranh. Đến nay, FSI đã phục vụ hàng nghìn khách hàng tiêu biểu; triển khai hàng nghìn dự án số hóa trọng điểm trên toàn quốc và các dự án lớn cho các tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Việt Nam như: Honda, Pepsi, Big C, Casablanca,…Các giải pháp của FSI luôn được khách hàng đánh giá cao.

fsi là doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ
Ông Nguyễn Duy Lai – Phó TGĐ FSI  lên nhận giải thưởng Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019 do ông Phan Tâm – thứ trưởng bộ TT&TT và ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Hiệp hội Vinasa trao tặng

Các công nghệ 4.0 tiêu biểu góp phần tạo nên thành công của FSI

Được đánh giá cao trong cuộc bình chọn Top 10 doanh nghiệp có năng công nghệ 4.0 tiêu biểu bên cạnh chiến lược đầu tư phát triển đúng đắn, cần kể đến các giải pháp công nghệ 4.0 do FSI nghiên cứu và ứng dụng triển khai gồm: 

Giải pháp số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu thông minh D-IONE: Được xây dựng theo tiêu chuẩn an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2015 giúp số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu (CSDL) tiết kiệm đến 50% chi phí triển khai, 80% thời gian và nguồn lực cho các đơn vị, tổ chức so với phương pháp số hóa truyền thống.

Công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE: Tích hợp nhiều công nghệ thông minh như: công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên bóc tách thông tin tự động (Auto Extract Information), cơ chế học máy (Machine learning), học sâu (Deep Learning), AI,… giúp nhận dạng thông tin tự động chính xác > 95%, từ đó nâng cao độ chính xác và tiết kiệm thời gian tạo lập cơ sở dữ liệu lớn (Big Data) cho khách hàng.

Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu DocEye: Giúp quản lý các dữ liệu số của tổ chức một các chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian tra cứu, tìm kiếm thông tin và hỗ trợ các đơn vị trong việc ra quyết định. Đồng thời, DocEye cũng dễ dàng tích hợp với các phần mềm hệ thống sẵn có của tổ chức, để tạo một cơ sở quản lý dữ liệu, nghiệp vụ liên thông và đồng bộ.

Việc lọp vào Top 10 Doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu năm 2019 thêm một lần nữa khẳng định sự uy tín của FSI về quy mô, năng lực quản lý, chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Đồng thời, khẳng định vị thế của FSI trong hàng ngũ những đơn vị công nghệ sở hữu năng lực 4.0 dẫn dầu của Việt Nam: Viettel, FPT, Mobifone, VNPT, MISA, VNEXT, TMA, GMO-Z.com system, DMSPRO…và là động lực để FSI kiên trì theo đuổi mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số top 10 Đông Nam Á. 

Để tìm hiểu thêm các thông tin về các giải pháp công nghệ số của FSI chi tiết tại:

Công ty CP Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI

Website:www.fsivietnam.com.vnwww.sohoatailieu.comwww.doceye.vn 

Điện thoại: 0904 805 255

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

Theo dõi Facebook
Tham gia cộng đồng
Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp
Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tin Ngay Hôm Nay

Để nhận được những thông tin hữu ích hoàn toàn miễn phí