Đột phá tăng trưởng thời kỳ đại dịch, doanh nghiệp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam FSI tiếp tục nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt


Lễ trao giải Sao Vàng Đất Việt 2021 trực tiếp trên VTV6 vào 19h30, ngày 30/03/2022 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, tôn vinh nhiều đơn vị có đóng góp nổi bật trong xây dựng Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam. FSI một lần nữa được vinh danh trong Top 200 doanh nghiệp Sao Vàng Đất Việt với giải thưởng danh giá này.

Lễ Trao giải Sao Vàng Đất Việt 2021. Giải thưởng Sao Vàng đất Việt là sự công nhận và cũng là động lực để FSI tiếp tục tiên phong đổi mới trong lĩnh vực CNTT.

Sao Vàng Đất Việt – Giải thưởng cao quý và danh giá của cộng đồng doanh nghiệp

Sao Vàng Đất Việt là một giải thưởng truyền thống, cao quý dành cho các doanh nghiệp Việt Nam với bề dày truyền thống 18 năm (2003 – 2021), giúp khẳng định và nâng cao vị thế công ty và được tổ chức bởi Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhằm tìm kiếm doanh nghiệp thương hiệu tiêu biểu, có năng lực cạnh tranh tốt nhất và đóng góp vào sự phát triển của khu vực và đất nước. 

Lễ trao giải Sao Vàng Đất Việt 2021 đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam lúc 19h30 ngày 30/03/2022, với sự tham gia của lãnh đạo các Ban, Bộ ngành; Đại diện các doanh nghiệp và nhiều đơn vị thông tấn báo chí.

Ngoài các tiêu chí truyền thống theo từng năm như các chỉ số về vốn, doanh thu, lợi nhuận, thành tích và nguồn nhân lực, Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021 có nhiều đổi mới trong cơ cấu và tiêu chí, Ban Tổ chức dựa vào tình hình thực tế thị trường và kinh tế – xã hội Việt Nam năm 2021, từ đó ưu tiên các chỉ tiêu về kinh doanh, công nghệ đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ số vào hoạt động quản lý và điều hành doanh nghiệp, cũng như khả năng vượt qua các tác động, ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch COVID – 19

FSI bứt phá tăng trưởng bất chấp đại dịch hoành hành

Là nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam, với quy mô hơn 300 nhân sự chính thức, cùng 4 cơ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh, FSI trong năm 2021 định hướng phát triển toàn diện về cả quy mô, chất lượng và tập trung nghiên cứu, làm chủ các công nghệ phục vụ số hóa, chuyển đổi số giúp tiết kiệm, thời gian, chi phí, nâng cao hiệu quả làm việc cho khách hàng và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Tại lần tham gia này, FSI được hội đồng bình chọn gồm các doanh nhân, các nhà quản lý, các đơn vị kiểm toán, đại diện các cơ quan báo chí,… đánh giá cao bởi hạ tầng công nghệ mạnh mẽ, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, cùng nhiều thành tựu trong việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, giải pháp công nghệ thông minh giải quyết  bài toán số hóa, chuyển đổi số thực tiễn cho doanh nghiệp. 

Các giải pháp tiêu biểu được đánh giá cao trong đợt thi lần này của FSI có thể kể đến như: Hệ thống tự động hoá Doanh nghiệp WEONE, Phần mềm chuyển đổi giọng nói thành văn bản V-IONE, Công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE,… Các giải pháp tích hợp nhiều công nghệ 4.0 hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2013, tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 giúp doanh nghiệp giảm tải được những nghiệp vụ tiêu tốn nhiều công sức, thời gian và tiền bạc, tối ưu hoá quy trình làm việc và tăng năng suất làm việc của nhân viên, từ đó nhanh chóng phục hồi và phát triển sau đại dịch COVID

Hệ sinh thái chuyển đổi số của FSI bao gồm những sản phẩm chất lượng và tối ưu nhất, giúp giải quyết những bài toán chuyên biệt của đơn vị, doanh nghiệp.

Bất chấp khó khăn về Covid, trong năm 2021 FSI vẫn giữ vững tốc độ tăng trưởng khi đạt Top 10 công ty công nghệ uy tín do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) trao tặng , đồng thời đạt nhiều giải thưởng lớn như: Top 10 Doanh nghiệp ICT Việt Nam, lọt bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022, Doanh nghiệp Chuyển đổi số xuất sắc, Bằng khen Bộ trưởng Bộ TT&TT vì có những thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển lĩnh vực công nghệ thông tin Việt Nam… và tiếp tục trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn.

Không chỉ đạt doanh số và các thành tích giải thưởng ấn tượng, FSI còn luôn quan tâm phát triển các hoạt động nhân sự nội bộ, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần từ đó tăng trải nghiệm làm việc của nhân viên trong công ty. FSI cũng đặt mục tiêu hoàn thành trách nhiệm xã hội thông qua những hoạt động từ thiện, tài trợ và quyên góp trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Ông Cao Hoàng Anh – Phó tổng giám đốc FSI nhận giải thưởng Top 200 Sao vàng đất việt và phát biểu tại Lễ trao giải

Phát biểu tại Lễ trao giải Sao Vàng Đất Việt, Ông Cao Hoàng Anh, Phó Tổng Giám đốc Công ty FSI nhận định về năm 2021 của FSI: “Đại dịch Covid khiến các doanh nghiệp nhận ra rõ ràng hơn tầm quan trọng của CĐS. Tuy nhiên hơn 80% doanh nghiệp vẫn loay hoay không biết CĐS như thế nào. Với sứ mệnh sáng tạo các giải pháp công nghệ mới giúp các doanh nghiệp, tổ chức nâng cao năng lực cạnh tranh, các giải pháp của FSI đưa ra luôn bám sát thực tiễn của khách hàng và giải quyết bài toán đó một cách đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất. Chính vì vậy, các giải pháp của FSI đã nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác khách hàng, và giúp FSI tăng trưởng mạnh mẽ ngay cả trong mùa dịch.”

Giải thưởng một lần nữa là sự ghi nhận cho những nỗ lực của FSI trong việc ứng dụng mạnh mẽ, đồng bộ các hệ thống công nghệ thông tin, phục vụ hiệu quả công tác quản lý, cũng như trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty. Thời gian tới, FSI sẽ tiếp tục đầu tư nghiên cứu phát triển các sản phẩm, dịch vụ, phần mềm công nghệ phục vụ chuyển đổi số; nhằm củng cố vị thế vững chắc “Đến năm 2023 trở thành nhà cung cấp giải pháp Chuyển đổi số Top 10 Đông Nam Á” 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

Theo dõi Facebook
Tham gia cộng đồng
Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp
Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tin Ngay Hôm Nay

Để nhận được những thông tin hữu ích hoàn toàn miễn phí